• Lamin・Aloe,ラミンアロエ
  • Lamin・Aloe,ラミンアロエ
  • Lamin・Aloe,ラミンアロエ
  • Lamin・Mask,ラミンマスク
  • Lamin Skin Revive
  • Lamin Skin Revive
  • Lamin・Mask,ラミンマスク
  • Lamin・Mask,ラミンマスク
  • Lamin・Mask,ラミンマスク
   

Lamin aloevera,ラミン・アロエ

★กลั่นกรอง และคัดสรรพลังธรรมชาติ สู่ผิวสุขภาพดี★

Price:500 บาท

เจลว่านหางจรเข้ 98%ให้ความนุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยจากสิว ฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำจากแสงแดด ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่เส้นผม จรดปลายเท้า ช่วบลดอาการผมเสีย แตกปลาย จากภาวะแวดล้อม และการจัดแต่งทรง ให้ความชุ่มชื้นกับผิวกายได้ดีมาก ลดอาการแสบร้อนจากแดดเผา

Lamin aloevera,ラミン・アロエ

★แก้ปัญหาผิวแตก แห้ง กร้าน ทำให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น★

Price:500 บาท

สปรย์ว่านหางจรเข้ 98% ใช้ได้ทุกเวลา ทุกที่ บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ คืนสุขภาพดีให้กับผิว แก้ปัญหา ผิวหยาบกร้าน แห้งตึง จากสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานอยู่ในห้องปรับอากาศตลอดเวลา สามารถพ่นทับได้ถึงแม้จะแต่งหน้า ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื่น หรือแม้กระทั่งผู้ที่ทำงาน หรือมีกิจกรรมกลางแดดจ้า เพื่อลดอาการแสบร้อนจากแดดเผา
Lamin Essence Mask 15สูตร

Lamin Mask・ラミンマスク,アルブチン

★ผิวขาว เนียนใส ลดฝ้า กระ ★

1แผ่น:70บาท

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ยับยั้งการเกิดเม็ดเมลานินช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหียวย่น มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องการทำให้ผิวขาวใส อ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ผิวบาง ลอก เป็นขุย

Lamin Mask・ラミンマスク,カタツムリ

★ช่วยลบเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว★

1แผ่น:70บาท

เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ควบคุมความมันของใบหน้าต่อต้านการอักเสบและระคายเคืองของผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง กระชับเต่งตึง รักษาสิว รอยแผล ผิวเสียจากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

Lamin Mask・ラミンマスク,キャビア

★ผิวอ่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย★

1แผ่น:70บาท

ซ่อมแซมและฟิ้นฟูเซลล์ผิว ให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกแก่ผิวกรุะตุ้นการเผาผลาญของเซลล์ ผิวพรรณเต่งตึง แข็งแรง ดูสุขภาพดี ปกป้องผิวจากภาวะภายนอกที่อันตรายกับผิว คืนความสดใส มีชีวิตชีวาอ่อนเยาว์


Lamin Mask・ラミンマスク,

★ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนกระชับ★

1แผ่น:70บาท

ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้ขาวใน อ่อนวัย ปรับผิวให้มีความยืดหยุ่นจัดการกับทุกสภาพปัญหาผิว เช่น ผิวหน้ามัน สิว หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย ร่องลึก ตีนกา ฝ้า กระ ผิวหน้าโทรมหมองคล้ำ ดูแก่ก่อนวัย。ผิวอมชมพู

Lamin Mask・ラミンマスク,

★กระชับรูขุมขน ผิวเนียนเรียบตึงกระชับ★

1แผ่น:70บาท

ผิวหน้าเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีความยืดหยุ่นมากขึ้นลดริ้วรอยแห่งวัย รอยสิว จุดด่างดำ หน้าใส ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นแก่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวหนัง ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน

Lamin Mask・ラミンマスク,ビタミン

★ลดริ้วรอยร่องลึก รอบดวงตา ริมฝีปาก★

1แผ่น:70บาท

ลดรอยคล้ำจากการอดนอน ช่วยให้รอบดวงตากรุะจ่างใสลดริ้วรอยแห่งวัยต่างๆบนใบหน้า เติมเต็มให้เนียนเรียบ ลดรอยแดง ผื่น ผิวหนังแห้งเป็นสะเก็ดให้จางหายไป ผิวหน้าอิ่มเอิบ สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย


Lamin Mask・ラミンマスク,

★เสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอริ้วรอย★

1แผ่น:70บาท

บำรุง ยับยั้งรอยเหี่ยวย่น การอักเสบของผิวหน้าช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบ ดูอ่อนกว่าวัย ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใส ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ ปรับสีผิวให้กรุะจ่างขึ้น ลดการเกิดสิว สิวหัวดำ สิวเสี้ยน ทำให้ฝ้าจางลง

Lamin Mask・ラミンマスク,

★แก้ปัญหาจุดด่างดำ ลดริ้วรอย★

1แผ่น:70บาท

แก้ปัญหา สิว ฝ้า กระ ริ้วรอยลึก ผิวขาวเนียนใสผลัดเซลล์ผิว ปรับสีผิวให้ขาวใส คืนความชุ่มชื้นแก่ผิว กรุะตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวตึงกระชับ ลดการอักเสบของสิว เรียกได้ว่า เป็น Botox จากพืช

Lamin Mask・ラミンマスク,炭

★ดีท็อกซ์ผิว รักษาสิว ฟื้นฟูผิว★

1แผ่น:70บาท

ดูดซับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ดูดซับสารพิษจากเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้าขจัดฝุ่นละอองที่ติดอยู่ตามผิว มีคุณสมบัติทำลายเชี้อแบคทีเรีย และเชื้อราบนผิวหนัง ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดปัญหาสิว


Lamin Mask・ラミンマスク,真珠

★ปรับผิวให้ขาวใส ลดริ้วรอยด่างดำ★

1แผ่น:70บาท

ทำให้ผิวหนังเต่งตึง ยืดหยุ่น แก้ไขรอยเหี่ยวย่นเสริมสร้างการผลิตเซลล์ใหม่ รักษาผิวให้ขาว แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดอาการแสบแดง ช่วยขับสารพิษบนใบหน้า เพิ่มภูมิต้านทานให้ผิว

Lamin Mask・ラミンマスク,紅参

★ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ★

1แผ่น:70บาท

ลดสิว ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยผิวุดผ่องและกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฟื้นฟูเซลล์ผิวเก่า บำรุงและสร้างผิวใหม่ที่สวยสดใส และแข็งเรงกว่าเดิม

Lamin Mask・ラミンマスク,蜂毒

★ลดริ้วรอย ยกกระชับผิว★

1แผ่น:70บาท

ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยเก็บกักน้ำ ให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ยับยั้งสัญญาณแห่งอายุ ป้องกันสิว เรียกได้ว่าเป็น Botox จากธรรมชาติ


Lamin Mask・ラミンマスク,

★ยกกระชับ เต่งตึง ลดริ้วรอย★

1แผ่น:70บาท

กรุะตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินลดการอักเสบของผิว ควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ลดริ้วรอยจากแสงแดดที่คอยทำร้ายผิว ผิวหน้าอ่อนเยาว์

Lamin Mask・ラミンマスク,

★ลดริ้วรอย ผิวสดใสเปล่งปลั่ง กระชับ★

1แผ่น:70บาท

บำรุงล้ำลึก กระชับผิวให้เรียบเนียนยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้น คงความยืดหยุ่น อ่อนเยาว์อยู่เสมอ ลดริ้วรอยบริเวณหางตา หน้าผาก มุมปาก ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่

Lamin Mask・ラミンマスク,ミルク

★ผิวยืดหยุ่น นุ่มนวล ★

1แผ่น:70บาท

รักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ลดการอุดตันของรูขุมขนทำให้ผิวสดใสและเนียนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้โดยง่าย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ แลดูอ่อนเยาว์